Weak Hero Class 2 (2023)


ชื่อเรื่อง: Weak Hero Class 2
ชื่อภาษาเกาหลี: 약한영웅 시즌2
ชื่ออื่น ๆ: Yakhanyoungwoong Class 2
ประเภท: โรงเรียน , อาชญากรรม , แอคชั่น , ดราม่า

เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวของยอนชีอึน (พัคจีฮุน) นักเรียนตัวอย่างผู้เป็นอันดับหนึ่งของโรงเรียน ภายนอกเขาดูเหมือนเป็นเด็กอ่อนแอ แต่ด้วยการใช้มันสมอง เครื่องไม้เครื่องมือ และจิตวิทยาของเขา ทำให้เขาสามารถต่อสู้กับความรุนแรงที่เกิดขึ้นทั้งภายในและภายนอกโรงเรียนของเขา

ผู้กำกับ: ยูซูมิน , พัคดันฮี
ผู้เขียนบท: SEOPASS & คิมจินซอ (เว็บตูน) , ยูซูมิน
นักแสดงนำ: พัคจีฮุน , ชเวฮยอนอุค , ฮงคยอง , รยออุน [รอคอนเฟิร์ม] , แบนารา [รอคอนเฟิร์ม]

สถานีออกอากาศ: Wavve
ซับไทยลิขสิทธิ์: TBA
จำนวนตอน: 

ออกอากาศเมื่อ: 
วันออกอากาศ: 

หมายเหตุ:
  1. Weak Hero ดัดแปลงมาจากเว็บตูนใน Naver Webtoon เรื่อง 약한영웅 ที่เขียนเรื่องโดย SEOPASS และวาดภาพโดย คิมจินซอ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:
  1. Weak Hero Class 1 (Wavve / 2022)
  2. Weak Hero Class 2 (Wavve / 2023)นักแสดง

พัคจีฮุน รับบทเป็น ยอนชีอึน
นักเรียนตัวอย่างระดับ 1% ของชั้นเรียน ภายนอกเขาดูมีร่างกายอ่อนแอ ดังนั้นเขาจึงปกป้องตัวเองด้วยทักษะการวิเคราะห์ที่รวดเร็ว ความรู้ด้านฟิสิกส์ และการรับรู้ถึงสิ่งรอบตัว เขาเป็นคนอ่อนไหวง่าย รักความสงบ และพูดอย่างตรงไปตรงมา เมื่อแก๊งบูลลี่เข้ามาพัวพันกับเขา เขาก็สู้ไม่ถอย และเมื่อความรุนแรงทวีเพิ่มมากขึ้น เขาก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างคาดไม่ถึงจากอันซูโฮและโอบอมซอก ซึ่งกลายมาเป็นพันธมิตรและเพื่อนซี้ของเขาในที่สุด

ชเวฮยอนอุค รับบทเป็น อันซูโฮ
เด็กหนุ่มผู้เป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในชั้นเรียน เขาไม่สนใจเรื่องการเรียนมากนัก แต่เขาก็พยายามตั้งใจเรียนเพราะสัญญาที่ให้ไว้กับคุณยายว่าจะเรียนให้จบ และเนื่องจากทำงานกลางคืนเป็นคนขับรถส่งของในร้านอาหารของครอบครัว เขาจึงมักจะงีบหลับในห้องเรียน เขาต่อสู้เก่งเพราะครั้งหนึ่งเคยฝึกฝนเพื่อเป็นนักสู้ MMA เขาเป็นคนซื่อสัตย์และจิตใจดี แต่กลับอารมณ์ร้อนและมักใช้กำลังและทักษะการต่อสู้เพื่อแก้ปัญหาความขัดแย้ง เขาพยายามจะช่วยเหลือยอนชีอึนและโอบอมซอกก่อนจะกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน

ฮงคยอง รับบทเป็น โอบอมซอก
เด็กชายผู้อ่อนแอและขี้ขลาดที่ปรารถนาจะแข็งแกร่งเหมือนคนรอบข้าง เขาถูกรังแกอย่างไม่ลดละตั้งแต่ก่อนจะย้ายโรงเรียนมา เขาเป็นบุตรบุญธรรมของสมาชิกสภาผู้มั่งคั่ง แต่ชีวิตครอบครัวกลับวุ่นวายเพราะการล่วงละเมิดทางร่างกายและจิตใจจากพ่อ แม้ว่าเขาจะกลายเป็นเพื่อนและพันธมิตรของยอนชีอึนและอันซูโฮ แต่ปมบางอย่างของเขากำลังทำให้แก็งสามเพื่อนซี้ต้องแยกจากกันตัวอย่าง
โปสเตอร์


ที่มา (1)

0/แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า