Show Window: The Queen's House (2021)


ชื่อเรื่อง: Show Window: The Queen's House
ชื่อภาษาเกาหลี: 쇼윈도: 여왕의 집
ชื่ออื่น ๆ: Show Window: Queen's House
ประเภท: ระทึกขวัญ , เมโลดราม่า

เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวของฮันซอนจู (ซงยุนอา) หญิงที่สนับสนุนเรื่องชู้สาวให้กับยุนมีรา (จอนโซมิน) โดยที่ไม่รู้ว่าเธอคนนั้นเป็นชู้กับสามีของตัวเอง

ผู้กำกับ: คังซล , พัคแดฮี
ผู้เขียนบท: ฮันโบคยอง , พัคฮเยยอง
นักแสดงนำ: ซงยุนอา , อีซองแจ , จอนโซมิน , ฮวังชานซอง (2PM)

สถานีออกอากาศ: Channel A
จำนวนตอน: 16

ออกอากาศเมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2021- 18 มกราคม 2022
วันออกอากาศ: จันทร์ & อังคาร
เวลาออกอากาศ: 22:30 น. (เวลาเกาหลี)
เรตติ้งเฉลี่ย: 5.960% (AGB Nielsen Ratings)นักแสดง

ฮันซอนจู รับบทโดย ซงยุนอา
หญิงที่เพียบพร้อมในทุกด้าน ทั้งความงดงาม ความเฉลียวฉลาด และความมั่งคั่งร่ำรวย เธอคอยช่วยสนับสนุนสามีและเลี้ยงดูลูกด้วยความพิถีพิถัน ทำให้เธอถูกกล่าวขานว่าเป็นภรรยาและแม่ที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง แต่ทว่าเมื่อมีมือที่สามเข้ามาสร้างความวุ่นวายจนทำให้เกิดรอยร้าวในครอบครัวอันสมบูรณ์แบบของเธอ เธอก็พร้อมที่จะเข้าสู่สงครามจิตวิทยาเพื่อยุติมัน

ชินมยองซอบ รับบทโดย อีซองแจ
สามีของฮันซอนจู เขาเปรียบเสมือนซินเดอเรลล่าเวอร์ชันผู้ชายยุคใหม่ที่ได้แต่งงานกับฮันซอนจู แต่ด้วยการที่พื้นฐานครอบครัวของเขาไม่ค่อยดีนักเมื่อเทียบกับภรรยา เขาจึงพยายามไต่เต้าขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดในบริษัทของแม่ยายตัวเอง ปกติเขาดูเป็นคนดีที่ซื่อสัตย์ต่อครอบครัว แต่เพราะความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นอย่างแรงกล้าต่อผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ใช่ภรรยาของตัวเอง ทำให้เขาก้าวข้ามเส้นที่ไม่ควรข้ามจนเกิดหายนะครั้งใหญ่

ยุนมีรา รับบทโดย จอนโซมิน
หญิงสาวที่ยึดมั่นต่อความปรารถนาของตัวเอง เมื่อเธออยากได้สามีของฮันซอนจูมาครอบครอง เธอจึงก้าวเข้ามาในชีวิตของชินมยองซอบเพื่อทำให้หัวใจของเขาสั่นคลอนโดยการใช้หน้าตาอันงดงามและเสน่ห์ที่โดดเด่น ก่อนจะเริ่มเปิดศึกเกมจิตวิทยาอันดุเดือดกับฮันซอนจู

ฮันจองวอน รับบทโดย ฮวังชานซอง
น้องชายของฮันซอนจูผู้มีจิตใจดีและอบอุ่น เขาเชื่อใจและพึ่งพาพี่สาวของเขามากกว่าใคร ๆ จนทำให้เขายอมทำทุกอย่างได้เพื่อเธอผังตัวละคร
ตัวอย่าง
โปสเตอร์ที่มา (1)

0/แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า